Hướng dẫn xem các thông tin Facebook thu thập của người dùng – Hướng dẫn Facebook

Hướng dẫn xem các thông tin Facebook thu thập của người dùng – Hướng dẫn Facebook

Hướng dẫn xem các thông tin Facebook thu thập của người dùng

Facebook gần như là lưu trữ tất cả các thông tin chi tiết về hầu hết các hành động mà bạn đã thực hiện và tương tác khi bạn đã tham gia trên nền tảng của nó. Nhưng tuy nhiên, có rất nhiều người sử dụng Facebook không biết đến rằng khi bạn tương tác nó sẽ tự động lưu lại mọi thứ mà bạn đã thực hiện.

Và dưới Đây là cách tìm hiểu dữ liệu Facebook thu thập bao gồm tất cả các bài đăng, tin nhắn, ảnh, video và nhiều thứ khác trong quá khứ của bạn mà bạn có thể xem nó là cách sao lưu trên internet.

Cách tải các dữ liệu
*Lưu ý: chỉ thực hiện trên PC hoặc Laptop

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đại chỉ “www.facebook.com” thực hiện đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, chọn vào mũi tên xuống ở trên cùng góc phải và nhấn vào “Settings”.

 

  • Bước 2: Các bạn chọn vào mục “General” bên tay trái có hình bánh răng, để hiển thị lên cửa sổ bên phải “General Account Settings” rồi các bạn bấm vào mục cuối cùng của danh sách “Dowload a copy of your Facebook data” như hình bên dưới.

 

  • Bước 3: Ở bước này Facebook cho bạn tùy chọn các định dạng ngày tháng năm, xem thông tin bằng HTML hoặc JSON, chất lượng ảnh trước khi tải xuống, xong bạn bấm vào nút “Create File” để tạo file tải xuống. hoặc bạn có thể xem thông tin mà không cần tải xuống.

 

  • Bước 4: Ở bước này Bạn bấm vào mục “Available Files” chờ Facebook sẽ tiến hành nén file dưới dạng zip có tên “facebook-username”, sau đó bạn bấm vào mục ”Download” để tải về

 

  • Bước 5: Sau đó bạn giải nén thư này, file sẽ chia thành nhiều mục nhỏ bao gồm hình ảnh, video, tin nhắn, còn có thư mục “HTML” của dữ liệu và 1 tệp .html Index để bạn có thể điều hướng qua các kiểu dữ liệu khác.

*Lưu ý: Quá trình tải dữ liệu phụ thuộc vào các yếu tố như tốc độ mạng và khối lượng dữ liệu mà bạn chọn.

 


Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/sangnv2/tailieuchuyende.com/wp-content/themes/cruxstore/framework/frontend.php on line 1421

Related Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *